Trà thảo mộc dễ chế biến, nhặt phân trộn của bạn (rệp sáp, phân chuồng / phân bò hoặc phân trộn tự chế) sau đó đổ đầy một cái gối cũ với vật liệu hữu cơ. hoa

Chìm trong thùng chứa đầy nước, đậy thùng chứa và để trong vài ngày. Bây giờ bạn có một nguồn cấp dữ liệu lỏng, bạn có thể để nó lâu hơn nếu bạn cần một dạng phân bón lỏng, để tiện cho việc chăm sóc cây.

Nếu bạn đi câu cá hoặc đang tạo ra một số lượng lớn phân hữu cơ tốt, có lẽ bạn đang sử dụng rất nhiều giun hay giun, chất lỏng tích tụ trong các thùng chứa sâu có thể được sử dụng làm thức ăn lỏng, cần pha loãng 10 phần nước Phần phân giun. Thức ăn này là một nguồn tuyệt vời của phốt pho và kali.

Phân hữu cơ: Phân chim là một nguồn nitơ siêu hấp dẫn là phân chim tươi có thể đốt rễ hoa của bạn, bạn cần để lại cho một vài tháng và sau đó trộn với móng và sừng, hoặc bạn có thể sử dụng phân gà phân mà Hiện đang được bán.

Sự pha trộn này là lý tưởng để tạo ra sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tốt nhất để áp dụng vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè, bạn sẽ có được lượng nitơ dần dần và do đó tạo ra sự phát triển mạnh mẽ của chồi và lá.

Trấu hun là một nguồn kali lớn mà nó có thể được bổ sung trực tiếp vào đất hoặc đống ủ phân của bạn

Bột xương tạo ra sự phát triển rễ rất tốt, tốt nhất được sử dụng như là một cơ sở mặc quần áo trước khi trồng, nguồn phốt phát tốt

Làm một hỗn hợp chậu hữu cơ là khá dễ dàng và quan trọng nhất là không cần bất kỳ phân bón bổ sung.

Một trong những chất liệu hữu cơ ưa thích của tôi là dừa xơ dừa đôi khi được gọi là than dừa, bạn có thể tiết kiệm được 50% lượng nước tưới nếu sử dụng. Tôi cũng thấy rằng nó cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm phổ biến như rêu than bùn.

Các vật liệu thoát nước miễn phí như perlite giúp thoát nước tốt nhưng cũng cho phép lượng oxy quý giá chảy vào rễ

Bạn cần thêm dừa coir và perlite với nhau trong các biện pháp như nhau, tốt nhất là thực hiện bằng tay, đảm bảo không có khối u trong hỗn hợp cuối cùng. Đó là nó bây giờ bạn có một hỗn hợp chậu hữu cơ hoàn hảo có thể được sử dụng để nhân giống hạt và cắt hoa sinh nhật